Mặt bằng khu nghỉ dưỡng sinh thái Panorama Hill Hòa Bình


Hoà Bình là tỉnh có diện tích tự nhiên lớn với 4622,5 km2, chiếm 1,41% diện tích tự nhiên trên cả nước. Địa hình đa dạng, nhiều sông suối đã cho Hoà Bình lợi thế lớn để phát triển kinh tế du lịch. Đây cũng là địa phương có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Thung Nai, Mai Châu, suối nước khoáng Kim Bôi, rừng nhiệt đới Pù Nọoc…
Đi cùng với sự tăng trưởng về khách du lịch, Hòa Bình cũng đang có nhiều chính sách để thu hút nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, có nhiều dự án triển khai theo phong cách villa resort kết hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng để tận dụng cảnh quan thiên nhiên vốn có nơi đây.
Một trong những dự án đó là Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Sunset, có tên thương mại là Panorama Hill Hòa Bình. Khu sinh thái nghỉ dưỡng này tổng diện tích 11ha, trong đó công trình thương mại dịch vụ là 0,95ha; công trình Bungalow lưu trú là hơn 2,8ha; công trình trên đất cây xanh là hơn 6,2ha…ngoài ra còn có công trình hạ tầng, công trình đường giao thông.
Các căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng tại Panorama Hill Hòa Bình có diện tích 150m2 với thiết kế đẳng cấp tinh tế với 1 tầng trệt 1 lầu và bàn giao nội thất đầy đủ cho khách hàng.
 Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng đa dạng như hiện nay, điểm tiên quyết cùa bất động sản nghỉ dưỡng ven đô sẽ thuộc về những dự án thuận lợi đi lại, nhiều tiện ích và sinh lời bền vững. Với những nhà đầu tư khôn ngoan, những căn biệt thự ven đô có giá trị ở việc nó không chỉ gia tăng lợi nhuận với vốn đầu tư thấp và khả năng sinh lời cao, mà còn nằm ở giá trị tinh thần mà nó mang lại khi sở hữu một không gian sóng xanh cùng lối sống tiện nghi đẳng cấp.
Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng xem thêm tại: https://www.panoramahillsunset.com/


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét